Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao nên sử dụng Power BI?

Đăng lúc: 15/01/2024 02:56 131

👉 Power BI là dịch vụ  Business Inteligence dựa trên nền tảng cloud được phát triển bởi Microsoft. Nó thể hiện các thông tin, số liệu dưới dạng trang tổng quan,  đồ thị, biểu đồ hoặc các báo cáo trực quan. Power BI cũng cung cấp đa dạng các biểu đồ để giúp bạn tùy biến tốt hơn, giúp truyền đạt thông tin hiệu quả hơn.

👉 Phần mềm Power BI đơn giản, trực quan và có đủ mọi thứ bạn cần. Với khả năng xử lý mạnh mẽ, nó có thể xử lý được mọi loại dữ liệu bạn đưa vào. Giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhanh chóng hơn, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh và có thể tăng tới 20% doanh thu nhờ giải pháp Power BI.

👉 Với sự phát triển của các ngành nghề, lĩnh vực và công nghệ, việc quản lý dữ liệu là một điều cần thiết. Với việc sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả, doanh nghiệp có thể xem xét bất kỳ quyết định nào họ cần đưa ra. Các công cụ Power BI hỗ trợ lựa chọn phân tích theo quy mô và khung thời gian. Nó sử dụng trí tuệ doanh nghiệp để cho phép người dùng tìm dữ liệu quan trọng trong doanh nghiệp. Qua đó xây dựng nên được một bức tranh tổng thể về các dữ liệu quan trọng trong công ty.

👉 Công nghệ của Power BI cho phép các công ty định hướng tầm nhìn theo các nguồn dữ liệu. Các nguồn dữ liệu có thể được xem ở nhiều cấp độ khác nhau và cung cấp các kết quả tối ưu. Power BI hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, giúp chuyển hóa các dữ liệu thô thành các bảng, biểu đồ trực quan.

Nguồn: powerbi.soft365.vn
—-----------------------------------------
XTech -  Trường Công Nghệ SmartX
🏣 Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
☎️ Hotline: 090.395.8186
📧 Email: info@smartx.edu.vn; xtech@smartx.edu.vn
🌐 Website: https://smartx.edu.vn/
#XTech #Data #PowerBI