Bạn cần hỗ trợ?

Trường Công nghệ SmartX

Trường đào tạo Công nghệ SmartX (SmartX Technology School) là một trong hệ thống ba trường đào tạo thuộc hệ sinh thái SmartX Academy

Trường Công nghệ SmartX chú trọng đào tạo chuyên sâu các lı̃nh vực công nghệ, cung cấp các chương trình học tập từ cơ bản đến nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học với các khóa học nổi bật như: SLQ, Lập trình Fullstack, Data Analysis, Business Analysis, Python....

Sơ lược về SmartX Academy

SmartX Academy, tổ chức giáo dục quốc tế với đội ngũ Lãnh đạo, Giảng viên và Chuyên gia gần 20 năm kiến tạo và phát triển với thông điệp "Truyền cảm hứng học tập - Inspiring Learning".

Sứ mệnh cốt lõi của nhà trường là hướng đến khoa học công nghệ tương lai, thúc đẩy học tập bền vững và chia sẻ tri thức cho cộng đồng, kiến tạo nhiều giá trị và nguồn lực vượt trội đến các bên liên quan tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

SmartX Technology School

Trường Công nghệ SmartX là Trường đào tạo Công nghệ, Lập trình dành cho học sinh và người đi làm với các khóa học nổi bật: SLQ, Lập trình Fullstack, Data Analysis, Business Analysis, Python... với hình thức đào tạo Online và Offline thông qua mô hình project-based giúp học viên vừa học vừa làm.

SMARTX
ACADEMY

Sở hữu hệ thống 03 trường

SmartX Business School

Trường kinh doanh SmartX là Trường đào tạo về kỹ năng, kinh doanh, quản lý, tài chính và những chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp với hình thức Online và Offline.

SmartX Language School

Trường Ngoại Ngữ SmartX là Trường đào tạo Tiếng Anh chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh Giao tiếp, IELTS, TOIEC và Tiếng Anh Du học/Định cư với hình thức học tập lớp Online (coaching 1:1 hoặc 1:5) và E-learning trên nền tảng Web/IOS/Android. Cam kết đạt IELTS 6.5.

Trường Công nghệ SmartX

Tầm nhìn

Trường Công nghệ SmartX (SmartX Technology School) là một trong hệ thống ba trường đào tạo thuộc hệ sinh thái SmartX Academy.

Với tầm nhìn đổi mới và cam kết về chất lượng, trường Công nghệ SmartX đặt ra mục tiêu không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của người học, giúp họ có được những cơ hội tiếp cận và thách thức mới trong thế giới công nghiệp ngày càng phát triển.

Sứ mệnh

Trường Công nghệ SmartX tự hào là đơn vị đào tạo với sứ mệnh "Chinh phục tri thức, định hình tương lai bằng công nghệ". Chúng tôi cam kết mang đến cho người học những trải nghiệm học tập đầy thách thức và sáng tạo.

Học viên của Trường Công nghệ SmartX

1

Các chuyên viên làm việc trong lı̃nh vực CNTT muốn nâng cao trình độ hoặc bổ sung bằng cấp, chứng chỉ.

2

Những bạn đang làm việc trong các ngành khác, muốn chuyển hướng sự nghiệp vào lı̃nh vực CNTT, mong muốn được tuyển dụng vào các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu với công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại.

3

Những cá nhân muốn học nâng cao năng lực công nghệ để phục vụ cho cuộc sống và công việc.

Phương pháp học kiểu mới

Học trực tuyến

Học mọi lúc - mọi nơi - mọi cách

Mentorship

Học viên được kết nối 1:1 với chuyên gia, mentor là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ

Học tập kết hợp

Online và Offline, thông qua mô hình Project-based

Với cách tiếp cận đào tạo linh hoạt tại Trường Công nghệ SmartX, chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu học tập một cách nhanh chóng thông qua lộ trình học được nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ, đáp ứng từng mục tiêu học tập của bạn.

Hình thức học tập Online và Offline, thông qua mô hình Project-based sẽ giúp bạn không chỉ nắm vững kiến thức chuyên sâu mà còn phát triển kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó, sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo hiện đại sẽ giúp bạn tạo ra những đòn bẩy cần thiết cho sự nghiệp. Hãy để Trường Công nghệ SmartX trở thành một phần trong hành trình chinh phục tri thức của bạn.