Bạn cần hỗ trợ?

Sức mạnh của Power BI trong phân tích kinh doanh

Đăng lúc: 12/01/2024 01:50 102

 🎊 Sức mạnh của Power BI trong phân tích kinh doanh

🌹 Điều đầu tiên, không thể không công nhận sự linh hoạt và liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Power BI. Giải pháp này dựa vào một trong những đám mây kinh doanh thông minh lớn nhất và phát triển nhanh nhất, lưu trữ và cập nhật trong thời gian thực trên Cloud. Tạo và chia sẻ trực quan hóa dữ liệu tương tác trên các trung tâm dữ liệu toàn cầu, bao gồm các đám mây quốc gia để đáp ứng nhu cầu tuân thủ và quy định của doanh nghiệp.

🌹 Power BI phân tích độc lập trên nền tảng Doanh nghiệp. Đáp ứng cả nhu cầu phân tích dữ liệu doanh nghiệp và độc lập trên một nền tảng duy nhất. Truy cập các mô hình ngữ nghĩa mạnh mẽ, bộ công cụ quản lý  báo cáo hoàn hảo. Đảm bảo tính an ninh và bảo mật chặt chẽ.

🌹 Khả năng thu thập, xử lý một nguồn dữ liệu lớn. Lựa chọn Power BI giúp đơn giản hóa cách người dùng phân tích và chia sẻ khối lượng dữ liệu lớn và đa dạng. Bằng cách sử dụng dữ liệu không giới hạn, nhà phân tích sẽ giảm thời gian tìm hiểu và tăng sự hợp tác giữa các nhà phân tích kinh doanh, kỹ sư dữ liệu và nhà khoa học dữ liệu. Giúp quy trình đường đi của dữ liệu giảm thiểu mà vẫn tối ưu kết quả nhờ sự kết hợp linh động và nhanh chóng giữa các phòng ban.

Nguồn: powerbi.soft365.vn
—-----------------------------------------
XTech -  Trường Công Nghệ SmartX
🏣 Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
☎️ Hotline: 090.395.8186
📧 Email: info@smartx.edu.vn; xtech@smartx.edu.vn
🌐 Website: https://smartx.edu.vn/
#XTech #Data #PowerBI